[Top] Mẫu bảng hiệu đứng đẹp giá ưu đãi quận Tân Bình

Mẫu bảng hiệu đứng giá rẻ tiện dụng với màu sắc nổi bật và hiệu ứng đèn led sinh động vô cùng bắt mắt đã tạo hiệu quả tốt trong việc quảng cáo, thu hút ánh nhìn, kích thích sự tò mò, quan tâm của khách qua đường. Đừng bỏ qua những mẫu biển hiệu đứng đang rất thịnh hành dưới đây.

Mẫu biển quảng cáo đứng đẹp

Bảng hiệu đứng là gì?

Bảng hiệu đứng hay hộp đèn là dạng biển hiệu nhỏ có chân, có thể đặt đứng độc lập có thể đặt trong hay đặt ngoài cửa hàng nơi mà gần với tầm nhìn của người qua đường. Bảng hiệu đứng thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt trong việc chọn vị trí đặt. Đặc biệt biển hiệu đứng hiệu quả với những nơi đông dân cư, người đi đường đặc biệt với người đi ô tô hay xe máy sẽ dễ quan sát hơn.

Bảng hiệu đứng hộp đèn màu sắc sinh động, bắt mắt

Bảng hiệu đứng phù hợp với loại hình cửa hàng nào?

Biển hiệu đứng được đánh giá là một loại hình bảng hiệu khá linh hoạt và hiệu quả thu hút khách hàng, được ứng dụng phổ biến hiện nay. Thật không khó để bắt gặp các biển hiệu đứng hay các hộp đèn quảng cáo trên lề đường, quán ăn bình dân với muôn vàn ý tưởng sáng tạo và nổi bật khác nhau.

 

Tuy nhiên, hiện nay bảng hiệu đứng thường được ứng dụng và sử dụng nhiều với các loại hình kinh doanh quán nhỏ như quán ăn, quán bia nhậu, các các cafe hay hiệu thuốc, cửa hàng tạp hóa…. sử dụng vô cùng phù hợp. Và dù chỉ là biển quảng cáo đứng nhỏ gọn nhưng lại có khả năng thu hút khách hàng tốt hơn vì sự gần gũi, dễ tiếp cận với khách hàng. Ngoài ra một ưu điểm mà các quán ăn bình dân thường lựa chọn biển quảng cáo đứng bởi vì phi phí giá thành biển hiệu đứng rẻ hơn với các loại biển quảng cáo lớn, dán bên ngoài cửa hàng.

 

 

Mẫu bảng hiệu đứng đang thịnh hành

Dù là biển quảng cáo sang trọng hay các biển đứng nhỏ gọn thì mục đích chính đều nhằm thu hút sự chú ý khách hàng. Để làm được điều này chúng ta cần tạo ra những bảng hiệu với màu sắc nổi bật, kiểu dáng độc đáo, nội dung phải truyền tải đầy đủ thông điệp mà đơn vị kinh doanh muốn giới thiệu với khách hàng. Nếu loại hình dịch vụ của bạn nhắm tới đối tượng khách hàng buổi tối thì cần phải nhúng hệ thống đèn Led với gam màu nổi bật phí trong nhằm thu hút, kích thích sự tò mò, lôi kéo khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ của cửa hàng.

Và dưới đây là những loại hình biển quảng hiệu quảng cáo đứng vô cùng độc đáo đang rất hiệu quả trong truyền thông, thu hút khách hàng hiện nay.

Mỗi một mẫu bảng hiệu đứng với gam màu sắc, phong cách thiết kế độc đáo sẽ tạo ấn tượng, thu hút khách qua đường chú ý tới cửa hàng của bạn. Hãy liên hệ Bảng Hiệu Việt theo số Hotline 0909 588 566 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *