[Top 10 ] Mẫu bảng hiệu quán nhậu độc đẹp

Bạn muốn quán nhậu của mình có lượng khách lớn, ổn định, phát triển lâu dài thì cần có những chiến lược quảng cáo riêng. Và đầu tiên trong đó chính là tạo riêng một mẫu bảng hiệu quán nhậu chỉn chu, mang nét đặc sắc riêng, để khi tìm địa điểm ăn nhậu là người ta nghĩ ngay đến cửa hiệu của bạn. 

Mẫu bảng hiệu quán nhậu đẹp độc

10 mẫu bảng hiệu quán nhậu ấn tượng đang thịnh hành

Với quán nhậu tùy theo quy mô, đối tượng khách hàng khác nhau mà bạn có sự đầu tư về biển quảng cáo khác nhau. Bởi tùy theo chất liệu, kiểu dáng, kích thước biển hiệu sẽ có mức chi phí hoàn toàn khác nhau. giá bảng hiệu quán nhậu khá đa dạng từ vài trăm tới vài chục triệu đồng, vì thế bạn nên trang bị kiến thức nhất định về mẫu bảng hiệu quán nhậu để chọn mẫu biển hiệu quảng cáo phù hợp cho quán nhậu của mình. 

Với mẫu bảng hiệu dành cho quán nhậu bạn có thể lựa chọn các hình thức biển hiệu sau: 

Biển vẫy

Với thiết kế nhỏ gọn khá linh động bạn có thể di chuyển, đặt bất kỳ đâu tùy thích. Với quán nhậu bình dân thì hình thức biển vẫy sẽ là người đồng hành tốt nhất. Với một tấm biển nhỏ nhắn, đặt trước quán, không cần quá nhiều thông tin chỉ cần tên quán, đồ uống, món tủ có ghi thêm thông tin giá thì càng tốt. Khách hàng sẽ không bị rối mắt, dễ tìm địa điểm nhậu ưng ý. 

Biển vẫy quán nhậu thịnh hành

Biển vẫy quán nhậu thịnh hành khá linh hoạt về vị trí để thu hút khách hàng

Biển led

Đặc thù quán nhậu thường mở vào buổi tối và nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của người qua đường thì không thể không sử dụng mẫu bảng hiệu quán nhậu có gắn đèn led. Với thiết kế độc đáo, ánh sáng lung linh huyền ảo sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ, giúp người qua đường dễ tìm được địa điểm nhậu cũng như giúp quán của bạn thu hút đông khách. 

bảng hiệu quán nhậu đèn led

mẫu bảng hiệu quán nhậu đẹp
bảng hiệu quán nhậu giá rẻ
bảng hiệu quán nhậu tphcm

Mẫu bảng hiệu quán nhậu có gắn đèn led

Biển chữ nổi

Sẽ thật thiếu xót nếu không nhắc tới biển chữ nổi trong danh sách các loại biển hiệu bảng nhậu thịnh hành hiện nay. Với thiết kế sang trọng, chữ tạo kiểu tinh tế độc đáo dễ tạo kiểu thì bảng hiệu chữ nổi sẽ tạo nét đặc sắc, khẳng định quy mô, đẳng cấp cho quán nhậu của bạn.  

bảng hiệu quán nhậu đẹp
Bảng hiệu quán nhậu chữ nổi
bảng hiệu quán nhậu bình dân

Ngoài việc chú ý đến hình thức, phong cách thiết kế thì chất liệu là yếu tố bạn không thể bỏ qua khi chọn bảng hiệu quảng cáo cho quán nhậu của mình. Hiện nay, với máy móc hiện đại, bảng hiệu quảng cáo được tạo bởi đa dạng chất liệu khác nhau, nhưng phổ biển nhất vẫn là chất liệu như biển mica, biển in hiflex, biển inox, mặt dựng alu…. Và tất nhiên, chi phí đi kèm với chất lượng, chất liệu cao cấp, giá thành cao thì sẽ tạo ra những mẫu bảng hiệu quán nhậu đẹp độc lạ với tạo hình ấn tượng. Vì thế khi chọn đặt bảng biển, bạn nên hỏi chi tiết về các thông tin trên để lựa chọn được bảng biển đẹp mức giá vừa phải giảm bớt chi phí đầu kinh doanh cho quán nhậu.  

Gợi ý đơn vị thi công bảng hiệu chuyên nghiệp giá rẻ 

Bảng Hiệu Việt – đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp chuyên thiết kế và gia công mẫu biển hiệu quảng cáo từ đơn giản đến cao cấp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mức giá thành ưu đãi, Bảng Hiệu Việt nhận được ủng hộ từ nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Chỉ cần liên hệ Hotline 0909 588 566 chuyên viên tư vấn của Bảng Hiệu Việt sẽ liên hệ tư vấn và báo giá sản phẩm chi tiết chỉ trong một nốt nhạc. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *