Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Giá Rẻ Quận 11

Dịch vụ làm bảng hiệu quận 11 uy tín giá rẻ nhất
Công ty cổ phần ADV cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu quận 11 uy tín giá rẻ nhất cho các khách hàng tham khảo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những loại bảng hiệu đẹp mắt và đảm bảo chất lượng.
Tại sao nên chọn dịch vụ làm bảng hiệu quận 11 của ADV?
Qúy khách đang có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo tại khu vực quận 5 mà chưa biết tìm đơn vị nào có giá rẻ và uy tín? Hãy đến với dịch vụ làm bảng hiệu quận 11 của ADV để được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp và những ưu đãi vượt trội.
làm bảng hiệu

 

Công ty cổ phần ADV là một trong những đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo số 1 tại tp. HCM. Trong những năm qua được sự tin tưởng của các quý khách hàng chúng tôi đã thi công bảng hiệu quảng cáo cho nhiều cơ  quan, doanh nghiệp và tổ chức từ lớn đến nhỏ trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.
Công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại bảng hiệu quảng cáo với kích thước và mẫu mã khác nhau như: bảng hiệu Alu chữa mica, Alu chữ inox, bảng hiệu Hiflex, bảng chữa mica, bảng chữ inox, bảng hiệu gỗ, đèn LED…Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng những loại vật liệu, phụ liệu chính hãng đảm bảo chất lượng.
Bên cạnh đó, công ty cũng trang bị thêm nhiều máy móc và trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình thi công nhanh chóng và hoàn hảo.
Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tư vấn và thiết kế cho khách hàng những chiếc biển hiệu quảng cáo đẹp mắt phù hợp với ngành nghề kinh doanh của công ty với mức chi phí thấp nhất.
Ngoài ra, công ty còn nhận bảo hành, sửa chữa và thay mới các loại bảng hiệu cũ, hỏng theo yêu cầu của khách hàng.
Quy trình làm bảng hiệu quảng cáo quận 11:
Bước 1: Gọi điện thoại tư vấn và tiến hành khảo sát công trình.
Bước 2: Lập bảng báo giá và gửi cho khách hàng qua điện thoại hoặc email.
Bước 3: Làm đơn đặt hàng và ký hợp đồng với khách hàng.
Bước 4: Liên hệ với khách hàng thống nhất phương án thiết kế gửi file cho khách duyệt trước khi thi công.
làm bảng hiệu quảng cáo quận 5

 

Bước 5: Tiến hành thi công và nghiệm thu công trình.
Sự hài lòng của quý khách là phương châm hoạt động của chúng tôi. Do đó, khi có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo tại quận 5 hãy đến với ADV để được giúp đỡ và tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *