[Top] Mẫu bảng hiệu tiệm tóc đẹp hút khách giá ưu đãi

Làm đẹp và cắt tóc hiện nay là hai thị trường có mức cạnh tranh cao, các cửa hiệu xuất hiện một cách ồ ạt. Vậy làm thế nào để mẫu bảng hiệu tiệm tóc của bạn có thể cạnh tranh, thu hút khách hàng về cho salon tóc của mình? Bài viết sau đây sẽ bật mí giúp bạn địa chỉ tạo ra những mẫu biển hiệu tóc độc – lạ tạo tên tuổi dẫu ấn riêng biệt trên thị trường.

Mẫu bảng hiệu tiệm tóc mica chữ nổi đẹp
Mẫu biển hiện cửa hàng tóc đơn giản đẹp

Vai trò quan trọng của mẫu bảng hiệu tiệm tóc trong truyền thông

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao thì thị trường làm đẹp ngày một cạnh tranh khốc liệt. Ngoài cách truyền thông quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội thì bảng hiệu quảng cáo là công cụ marketing cực kì hiệu quả, tiếp cận trực tiếp khách hàng hoàn toàn miễn phí. Để nhận được chú ý, gây được sự tò mò để khách hàng phải tìm đến hiệu tóc của bạn thì thiết kế mẫu bảng hiệu tiệm tóc phải cực kỳ sáng tạo, độc đáo, truyền tải nội dung, dấu ấn thương hiệu riêng biệt.

Cửa hiệu hút khách nhờ bảng hiệu quảng cáo đẹp và lôi cuốn

Bảng hiệu tiệm uốn tóc hút khách

Việc thiết kế và lắp đặt bảng hiệu phải gắn liền với nhau, truyền tải đúng ý đồ của bên thiết kế. Mục đích của bảng hiệu là giới thiệu khách hàng về dịch thông tin cửa tiệm, dịch vụ khách hàng nên font chữ, màu sắc phải thật ấn tượng, hài hòa, không làm rối mắt người nhìn. Thông điệp truyền tải phải ngắn gọn xúc tích truyền đạt đủ ý mà tạo dấu ấn dễ nhớ cho khách hàng qua đường.

Một cửa tiệm tóc mới mở, với biển hiệu với style riêng sẽ gây sự chú ý, tò mò cho khách hàng qua đường, mọi người sẽ chú ý nhiều đến tiệm tóc của bạn. Khi đã gây được sự chú ý của khách hàng, và nếu bạn biết kết hợp cùng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hợp lý, dịch vụ làm tóc chu đáo sẽ giúp bạn lôi kéo, hút khách hàng lâu dài. Khi dịch vụ của bạn tốt, sẽ có khách hàng hàng quen và họ lại giới thiệu bạn bè anh em tới cửa tiệm, mang đến cho bạn nguồn khách hàng ổn định và lâu dài.

Gợi ý chọn phong cách thiết kế tạo ra những mẫu bảng hiệu tiệm tóc đẹp và độc

Thiết kế một bảng hiệu bạn cần chú ý font chữ, thương hiệu, logo càng độc đáo, ngắn gọn lạ mắt người đọc dễ nhớ mà lại để lại ấn tượng lâu hơn cho khách hàng. Đối với bảng hiệu quảng cáo, font màu đen sang trong vẫn chưa bao giờ là lỗi mốt. Ngoài gam màu đen thì còn một số gam màu bạn có thể tham khảo như màu trắng, màu đỏ… cũng được sử dụng nhiều. Bạn chú ý font màu nên chọn một màu đồng nhất để tránh gây rối mắt người nhìn.

Mẫu biển hiệu tiệm tóc độc đáo

Mẫu bảng hiệu tiệm tóc phổ biến hiện nay

Bảng hiệu quảng cáo được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như đồng, bạc, alu, mica….Tuy nhiên với mẫu bảng hiệu tiệm tóc vẫn thịnh hành đó là làm bảng biển alu, mica chữ nổi. Đó là hai dòng chất liệu dễ làm, dễ tạo kiểu mà bền đẹp, chịu được môi trường khắc nghiệt với độ ẩm cao phù hợp để ngoài trời, đặc biệt chi phí thi công giá rẻ. Ngoài ra với bảng hiệu tiệm tóc bạn cũng nên có hệ thống đèn led, đèn nháy để bảng hiệu sinh động, tạo chú ý của người qua đường.

Khi bạn đã có một mẫu bảng hiệu đẹp thì tiếp theo bạn phải cân nhắc về kích thước. Tất nhiên kích thước biển hiệu nên cân đối với diện tích cửa hàng, tuy nhiên cũng phải cân nhắc để người đi đường có thể dễ quan sát biển hiệu của bạn. Nếu biển trên ở vị thế không đẹp, bạn kết hợp thêm cả biển vẫy hoặc biển hiệu đứng của cửa hàng để thu hút khách hàng.

Bạn cũng lưu ý hi bạn thiết kế một bảng hiệu đẹp, ưng ý thì việc thi công là vô cùng quan trọng, thì công bảng hiệu phải đồng nhất với ý tưởng của người thiết kế. Vì thế để có được  đẹp, thu hút đông đảo khách hàng thì cần lưu ý rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, mọi vấn đề, khúc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng nếu bạn lựa chọn được một đơn vị thiết kế thi công bảng biển chuyên nghiệp. Biển Hiệu Việt – thương hiệu uy tín trong thiết kế, thi công và lắp đặt bảng biển được nhiều doanh nghiệp lớn tin dùng. Để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất hãy liên hệ qua Hotline 0909 588 566.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *