[Bật mí] Mẫu bảng hiệu quán ăn đẹp hút ánh nhìn

Làm sao để quán ăn của bạn có thể cạnh tranh giữa hàng loạt hàng quán mọc lên như nấm như hiện nay? Cách đơn giản nhất chính là chọn cho riêng quán ăn của bạn một mẫu bảng hiệu quán ăn độc đáo, nổi bật giữa hàng loạt quán ăn để thu hút khách hàng tăng cạnh tranh. 

Top 10 mẫu bảng hiệu quán ăn đẹp độc gây ấn tượng thu hút khách hàng

Một tấm bảng hiệu quảng cáo thật đẹp, nội dung đặc sắc, vị trí có tầm nhìn tốt sẽ thu hút được sự quan tâm của người đi đường. Sự tò mò về sản phẩm, món ăn, dịch vụ, giá cả của quán sẽ tác động để khách hàng tìm đến quán và dùng thử sản phẩm của bạn. Ngoài quảng bá trên mạng xã hội thì bảng biển cũng là một cách tạo dựng thương hiệu tuyệt vời nếu bạn có tham vọng mở rộng cơ sở kinh doanh của bạn thành chuỗi các cửa hàng nổi tiếng không chỉ trong nước mà trên toàn quốc.

Đối với bảng biển quán ăn, bạn không chỉ giới thiệu về quán mà mục đích quảng bá thương hiệu nên nội dung trên bảng biển cần ngắn gọn độc đáo truyền tải đủ thông điệp về thương hiệu, địa chỉ, đặc sản…để người đọc dễ nhìn dễ nhớ. Màu sắc bảng biển nên chọn gam màu tương phản, không quá nhiều màu mè dễ gây rối mắt người nhìn. 

Dưới đây là top 10 mẫu bảng hiệu quán ăn đang thịnh hành với nét thiết kế riêng để bạn có ý tưởng tạo nên bảng hiệu độc nhất vô nhị cho cửa hàng ăn của mình: 

Ngoài sự chú ý về thiết kế thì việc lựa chọn chất liệu và đơn vị thi công cũng là yếu tố quan trọng liên quan tới chi phí bảng biển mà bạn không nên bỏ qua. Để tạo một tấm biển đặc biệt thì ngoài thiết kế cần chú ý tới chất liệu làm biển. Cùng một thiết kế nhưng với chất liệu làm bảng biển khác nhau sẽ cho ra những tấm bảng biển nét đặc trưng khác nhau. Đơn giản nhất là mẫu bảng biển làm bằng bạt hiflex có độ co giãn tốt, chịu được nhiệt độ môi trường với độ ẩm cao, được sử dụng phổ biến nhất với mức chi phí giá rẻ. Với chất liệu như tấm fomex, nhôm alu, hay nhựa mica sẽ có mức chi phí cao hơn. 

Đơn vị thiết kế và thi công mẫu bảng biển chuyên nghiệp

Khi bạn đã xác định được mẫu biển hiệu ưng ý cũng như là chất liệu phù hợp với quy mô của cửa hàng thì việc tiếp theo chính là chọn đơn vị làm bảng biển chuyên nghiệp, uy tín có tiếng tăm trên thị trường. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận thi công bảng biển, nhưng làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, có thể tạo ra những tấm bảng hiệu quán ăn đẹp, độc đáo với mức giá ưu đãi thì rất ít. 

Bảng Hiệu Việt – một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về thi công bảng biển sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang cần một đơn vị làm bảng biển có tâm và có tầm. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm thực thi bảng biển cùng hệ thống máy móc hiện đại, bảng hiệu Việt đã tạo ra hàng triệu mẫu biển độc đáo đang rất thịnh hành trên thị trường. Chỉ cần một cuộc gọi tới số Hotline 0909 588 566 và báo yêu cầu là bạn sẽ nhận ngay được những tư vấn miễn phí bổ ích về mẫu bảng biển cũng như báo giá chi tiết về các công đoạn thi công và thiết kế. Tác phong nhanh gọn, làm việc chuyên nghiệp chu đáo, bảng hiệu việt sẽ tạo cho cửa hàng của bạn những mẫu bảng hiệu quán ăn độc nhất vô nhị giúp thu hút, tăng cạnh tranh trên thị trường. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *