Mẫu bảng hiệu cơ khí đẹp giá rẻ tại Hồ Chí Minh  

Mẫu bảng hiệu cơ khí

Ngày nay dù bất cứ ngành nghề gì thì bảng hiệu quảng cáo vẫn đóng vai trò quan trọng không chỉ giúp PR, quảng bá thương hiệu mà còn giúp thu hút khách hàng, tăng doanh thu đáng kể, và với các tiệm cơ khí cũng không ngoại lệ. Nhưng làm thế nào để chọn được mẫu bảng hiệu cơ khí đẹp với mức chi phí thấp nhất, tất cả sẽ được bật mí ngay dưới đây.

mẫu biển hiệu cơ khí
Mẫu biển hiệu cơ khí nào đẹp được dùng nhiều?
mẫu biển hiệu cơ khí chữ nổi
Mẫu bảng hiệu cơ khí chữ nổi đẹp mắt và sang trọng

Mẫu bảng hiệu cơ khí là gì?

Mẫu bảng hiệu cơ khí là một hình thức marketing, thu hút khách hàng cho một thương hiệu cơ khí nào đó dưới hình thức bảng quảng cáo. Một bảng hiệu cơ khí cơ bản thường giới thiệu đầy đủ về tên thương hiệu, số điện thoại, địa chỉ, loại hình dịch vụ thực hiện…nhằm giúp khách hàng dễ nhớ, dễ liên lạc khi cần. Hiện nay để tăng sự cạnh tranh trên thị trường, bảng hiệu cơ khí có mẫu mã đa dạng và độc đáo.

tầm quan trọng của mẫu bảng hiệu cơ khí
Mẫu biển là một công cụ marketing lâu dài và rẻ tiền cho doanh nghiệp cơ khí.

Ưu điểm của mẫu bảng hiệu cơ khí

Bảng hiệu đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh không chỉ riêng gì ngành nghề cơ khí. Bảng hiệu chính là bộ mặt của cả xưởng cơ khí, là công cụ tiếp cận khách hàng đầu tiên. Khi bạn thiết kế được biển hiệu quảng cáo đẹp, độc, truyền tải đúng thông điệp của doanh nghiệp mình sẽ giúp tạo sự uy tín, nhận được niềm tin để khách hàng lựa chọn dịch vụ của bên bạn.

Mẫu bảng hiệu cơ khí nào đẹp?
Mẫu bảng hiệu chính là bộ mặt của doanh nghiệp

Mẫu bảng hiệu cơ khí là một phương thức quảng cáo truyền thống mang lại hiệu quả nhất định trong việc thu hút khách hàng về cho doanh nghiệp. Bảng biển cơ khí với màu sắc sinh động, tinh tế tạo điểm nhấn, là công cụ tiếp cận khách hàng nhanh, lâu dài mà lại tiệt kiệm chi phí quảng cáo tối ưu.

vai trò của mẫu bảng hiệu cơ khí
Bảng biển giúp truyền tải thông tin doanh nghiệp lâu dài với chi phí thấp

Một tấm bảng biển nhỏ gọn, có thể linh hoạt trong chọn vị trí đặt với tuổi thọ lâu dài, bạn chỉ cần chi trả chi phí một lần mà có thể sử dụng bảng biển tới 5 -10 năm. Nhờ thế giúp tiết kiệm một khoản chi phí quảng cáo kha khá cho doanh nghiệp.

Chất liệu làm mẫu bảng hiệu cơ khí thông dụng

Chất liệu làm bảng hiệu là một yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý. Tùy mỗi chất liệu cho hiệu ứng hình ảnh, màu sắc của bảng hiệu khác nhau, và vật liệu cũng là quyết định chi phí, giá thành của bảng hiệu. Chất liệu bảng hiệu đẹp, tốt, tuổi thọ lâu dài thì kéo theo giá thành của thành phẩm sẽ cao hơn. Dưới đây là những chất liệu làm bảng hiệu thông dung mà các đơn vị thiết kế bảng hiệu hay lựa chọn:

Mẫu bảng hiệu cơ khí làm bằng bạt hiflex

Không khó để bắt gặp mẫu biển hiệu cơ khí làm bằng bạt hiflex. Với ưu thế gọn nhe, dễ lắp đặt, dễ thay thế với mức chi phí thấp, bảng hiệu làm bằng bạt hiflex được nhiều xưởng cơ khí lựa chọn. Chất liệu bạt hiflex bạn có thể treo bên ngoài hoặc đặt trong cửa hàng đều được, tuổi thọ của bảng hiệu lâu dài, chịu được độ ẩm và môi trường thời tiết khắc nghiệt.

bảng hiệu cơ khí làm bằng bạt hiflex

Mẫu bảng hiệu quảng cáo cơ khí làm bằng hiflex

Mẫu bảng hiệu cửa hàng điện thoại bằng chữ nổi alu, mica:

Đây là loại bảng hiệu khá thông dụng hiện nay bởi sự hữu dụng, hình ản đẹp mắt. Với chất liệu alu, mica có ưu điểm là có thể gia công nhiều kiểu font chữ với màu sắc sinh động. Hầu hết các cửa hàng, doanh nghiệp cơ khí lớn và vừa thường áp dụng loại bảng hiệu này. Tuy nhiên so với chất liệu hiflex, bảng hiệu này có mức giá cao hơn nhưng tạo ra những bảng hiệu sang trọng, đảng cấp với độ bền lâu dài.

mẫu bảng hiệu cơ khí chữ nổi
Mẫu bảng hiệu cơ khí chữ nổi

Mẫu bảng hiệu làm bằng đèn led

Nếu bạn muốn lựa chọn mẫu bảng hiệu độc đáo, linh hoạt có thể nổi bật cả ban ngày và trong tối thì bảng hiệu đèn Led là lựa chọn tốt nhất. Mẫu bảng hiệu này bạn có thể thiết kế nhiều mẫu chữ, mà sắc sinh động đặc biệt trong môi trường ít sáng luôn vô cùng nổi bật dễ thu hút sự chú ý của người qua đường. Tuy nhiên nhược điểm của dòng bảng hiệu này là chi phí khá cao.

bang-hieu-co-khi-den-led
Mẫu bảng hiệu cơ khí với hệ thống đèn led bắt mắt

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên thiết kế, in ấn, thi công và lắp đặt bảng hiệu thì Bảng Hiệu VIệt là đơn vị uy tín được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hồ Chí Minh lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên dồi dào, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp khách hàng có nhiều ý tưởng, tạo ra những bảng hiệu độc đáo mang nét đặc trưng riêng của từng doanh nghiệp. Liên hệ Hotline 0909 588 566 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0909 588 566