[Tổng hợp] Mẫu bảng hiệu bánh kem ở TPHCM đẹp

Giữa bạt ngàn hiệu bánh kem hiện nay, làm thế nào một thương hiệu mới của bạn mới tạo ấn tượng tốt, thu hút khách hàng, đánh bật đối thủ cạnh tranh? Để làm được điều này, ngoài chú trọng về chất lượng, kiểu dáng bánh kem của cửa hiệu bạn cũng cần chú ý chọn một mẫu bảng hiệu bánh kem thực sự độc đáo và khác biệt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được mẫu bảng hiệu quảng cáo giúp tăng sự chú ý của khách qua đường với cửa hiệu.

Tầm quan trọng của bảng hiệu bánh kem trong kinh doanh

Bảng hiệu là tấm bảng trên đó ghi thông tin về thương hiệu, tên cửa hàng, số điện thoại và các thông tin liên hệ cần thiết được thiết kế với nhiều kiểu dáng và hình mẫu khác nhau. Bảng hiệu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh, quảng bá thông tin về sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng đến với khách hàng.

Với hiệu bánh kem thường thiên về nghệ thuật với hình ảnh những chiếc bánh với màu sắc bắt mắt và sinh động, từng chi tiết được làm vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ. Vì thế những mẫu bảng hiệu bánh kem mà bạn chọn phải vừa truyền tải thương hiệu lại thể hiện đẳng cấp trong tay nghề, chất lượng bánh kem của cửa hàng. 

Vì thế bước đầu tiên để tạo dựng thương hiệu bánh kem của riêng mình, việc đầu tiên bạn cần phải tạo một tấm bảng hiệu độc nhất vô nhị. Một tấm bảng hiệu mà chỉ cần những giây đầu tiên là khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu bánh kem của riêng bạn. 

Top mẫu bảng hiệu bánh kem đẹp đang thịnh hành tại TP HCM

Với bảng hiệu bánh kem thì không có một khuôn mẫu chính xác nào về mẫu bảng hiệu đẹp. Tùy vào thẩm mỹ của người thiết kế, xu hướng thị trường để có thể tạo ra những mẫu biển hiệu độc đáo, lôi cuốn, thu hút. Dưới đây là những mẫu bảng hiệu bánh kem được đánh giá cao về tính thẩm mĩ cũng như độc đáo để bạn tham khảo để có thêm ý tưởng cho biển hiệu quảng cáo của bạn: 

Bảng hiệu bánh kem bằng hộp đèn mica

Bảng hiệu bánh kem bằng bạt hiflex

Bảng hiệu bánh kem mica chữ nổi

Mẫu chữ nổi 

Mẫu hộp đèn led

Bảng hiệu bánh kem bằng gỗ

Lưu ý quan trọng khi làm bảng hiệu bánh kem

Tất nhiên, ai cũng muốn cửa hiệu mình có tấm bảng biển đẹp, nét riêng, tuy nhiên bạn cần chú ý đi kèm với thiết kế đẹp đó chính là chi phí gia công. Dưới đây là những nhân tố quyết định đến sự hoàn hảo của một tấm bảng quảng cáo hiệu bánh kem đó là: 

  • Phong cách thiết kế: Với những bảng hiệu thiết kế font chữ đơn giản, form cơ bản tất nhiên sẽ có giá rẻ hơn với các font chữ nghệ thuật, khó thực hiện. Với các thương hiệu bánh kem cao cấp, họ sẽ hướng đến phong cách sang trọng, hiện đại để phù hợp với đối tượng khách hàng. Và dù 
  • Chất liệu: Chất liệu làm biển hiệu khá đa dạng như mica, alu, hiflex, inox…Chất liệu càng cao cấp, mức giá thành càng cao. 
  • Dạng biển: Biển hiệu bánh kem khá đa dạng về kích thước và mẫu mã như biển vẫy, biển hiệu đèn led, biển điện tử….
  • Kích thước: Biển hiệu kích thước càng lớn tất nhiên chi phí sẽ càng cao. Khi thiết kế bạn chú ý đo kích thước cửa hiệu chính xác phù hợp với quy mô cửa hiệu. 

Địa chỉ làm bảng hiệu bánh kem đẹp và chất lượng

Với mức cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì việc cần thiết của bạn chính là tọa một mẫu bảng hiệu đẹp và độc để tạo điểm nhấn, gây ấn tượng với khách. Để hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất tạo bảng biển như ý hãy tìm kiếm ngay một địa chỉ làm bảng hiệu uy tín và chất lượng. 

Bảng Hiệu Việt từ lâu đã được biết đến là một đơn vị chuyên làm bảng quảng cáo, poster, bảng hiệu… nổi tiếng đã thi công cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. 

Với lợi thế kinh nghiệm lâu năm, máy móc hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, sáng tạo, Biển Hiệu Việt sẽ là địa chỉ tin cây giúp bạn hiện thực hóa một mẫu bảng hiệu bánh kem đẹp và độc nhất, hãy để Biển Hiệu Việt là người đồng hành tin cậy để hỗ trợ và tư vấn giúp thương hiệu của bạn ngày một vươn xa, vươn cao. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *