Cách làm chữ inox đẹp cho quảng cáo

                Cách làm chữ inox  đẹp cho quảng cáo.
Bảng hiệu inox hiện nay càng được ưa chuộng trên thị trường bởi nó đẹp, sang trọng, bền bĩ và đạt nhiều hiệu ứng trong quá trình quảng cáo. Để có được một bảng hiệu inox đẹp thì cần phải có chữ inox đẹp. Nhiều khách hàng đang băn khoăn về cách làm chữ inox đẹp cho quảng cáo.
Bảng hiệu chữ inox hiện nay đang được sử dụng rất nhiều: Có thể là bảng hiệu chữ inox đơn lẽ hoặc bảng hiệu chữ inox kết hợp với các chất liệu khác. Chúng ta thường được thấy những bảng hiệu này ở nhiều nơi: Các công ty, quán karaoke, bar club, nhà hàng,….

  Chữ inox thường gồm các loại như sau: Chữ inox đồng ,chữ inox trắng, chữ inox kết hợp với các chất liệu khác. Nhưng thông thường cách làm chữ inox đẹp cho quảng cáo là  kết hợp chất liệu inox với nhiều chất liệu khác như: Mica, đèn led, neon,… như vậy sẽ đạt được hiệu ứng quảng cáo cực kỳ cao.
Chữ inox thường được cắt bằng phương pháp thủ công truyền thống hoặc máy cắt laser hiện đại theo công nghệ tiên tiến. Nhưng cách làm chữ inox đẹp cho quảng cáo thì chọn lựa phương pháp cắt bằng máy laser, như  vậy sẽ cho đời sản phẩm chữ inox tinh xảo nhất. Bởi máy cắt được sản xuất từ công nghệ tiên tiến nên luôn đảm bảo về chất lượng.
Quy trình của cách  làm chữ inox đẹp cho quảng cáo cơ bản cũng giống như quy trình làm chữ inox thông thường là: Sử dụng máy cắt để cắt các chữ M,L,N,P,….Sau đó uống cong chân các chữ để tạo thành các chữ 3D. Nhưng để có chữ inox đẹp cần thêm bước kết hợp với các chất liệu khác.
Với cách làm chữ cái đẹp cho quảng cáo, cho ra đời các sản phẩm chữ inox:
Chữ inox đồng vàng: Với ưu điểm là bền bĩ theo thời gian và chống chịu được sự thay đổi của môi trường bên ngoài. Đây là một trong những loại chữ inox khá được ưa chuộng với những công ty, xí nghiệp lớn có bảng hiệu ngoài  trời. Với chất liệu này sẽ giúp bảng hiệu trường tồn theo thời gian cùng với công ty.
Chữ inox sáng bóng: Đây loại chữ có vẻ sáng bóng tinh xảo và giá thành cũng tương đối nên cũng được khá nhiều cửa hàng, công ty hay doanh nghiệp sử dụng. Loại chữ này không những được sử dụng làm bảng hiệu màng đôi khi còn được sử dụng làm bảng tên trong công ty.
Chữ inox kết hợp mica: Mica mang lại giá trị thẩm mỹ cao kết hợp hợp với inox có độ bền bĩ cao. Sự kết hợp này mang lại giá trị hiệu ứng quảng cáo cao cho người sử dụng. Đây là một trong cách làm chữ inox đẹp cho quảng cáo khá độc đáo.
Chữ inox kết hợp đèn led: Với vẻ lấp lánh, tinh xảo vào ban ngày của chất liệu inox cùng với sự nổi bật vào ban đêm của hệ thống đèn led giúp cho nơi đặt  loại chữ này luôn được lung linh dù là ban ngày hay ban đêm. Chữ inox này thường được sử dụng để làm bảng hiệu cho các quán karaoke, quán café, bar club và mang lại giá trị quảng cáo cao.
Những giá trị mà chữ inox mang lại trong quảng cáo sẽ không bao giờ kể hết. Chính vì lẽ đó, ngày ngay, chữ inox là một phần không thể thiếu trong quá trình làm bảng hiệu hay xây dựng hình ảnh công ty. Vì vậy, bạn đang tìm hiểu cách làm chữ inox đẹp cho quảng cáo, nếu có gặp khó khăn hãy liên hệ với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *