Bảng tên phòng MICA


Bảng tên phòng MICA
Với thời đại hiện nay, bảng hiệu quảng cáo là một vật dụng rất có ích cho những công ty kinh doanh hoặc các doanh nghiệp lớn, bởi vì sở dĩ bảng hiệu quảng cáo có thể cho mọi người biết về thương hiệu hay sản phẩm của một công ty nào đó, hay những bảng hiệu mica có thể đặt ngay tại phòng làm việc của những cơ quan hay một nhà hàng sang trọng. Bảng tên phòng mica luôn luôn là phương án tốt nhất cho các nơi công sở.
Bảng tên phòng mica có rất nhiều độ dày khác nhau: 2mm , 3mm , 8mm , 15mm , và nhiều loại khác nhau nữa. Tùy vào các trường hợp để sử dụng bảng hiệu mica với độ dày phù hợp. Cùng với đó nó cũng có rất nhiều loại màu như trắng, đen, đỏ, xanh lá, vàng,… nhưng thông thường màu được sử dụng nhiều nhất là trong suốt.
 
Bảng tên mica trong suốt
Bảng tên phòng mica có những loại kiểu cách khác nhau chẳng hạn như là mica dán decal, in UV, mica dán chữ, … Những bảng tên rất đa dạng nhưng dưới đây là ví dụ về mica dán decal.
Với bảng tên phòng mica dán decal thì ta có thể chia làm 2 loại là dán decal in và cắt dán chữ decal. Nhưng cách cắt để dán chữ decal sẽ không thể bền vì nó không thể hiệu quả bằng decal in.
·        Độ dày của mica luôn được dùng là 2mm, 3mm hoặc 5mm. Cho nên decal ngoài trời keo mặt trước và được dán vào mặt sau của tấm mica trong.
 
Bảng tên để phòng mica
·        Nó có ưu điểm là rất là rẻ, nhanh gọn có rất nhiều màu sắc hoàn hảo được phun với công nghệ in phun. Khi ta dán vào mặt sau nên bề mặt của nó vẫn có thể giữ được độ trong và bóng của nhựa mica.
·         Nên dùng băng keo 2 mặt để có thể kết hợp được với keo chuyên dụng.
Chú ý : Vì decal có độ bền kém nên khi các bạn có lắp ở ngoài trời thì luôn phải cho keo dán vào viền để tránh bong lớp decal đi và đỡ bị hư hại.
Cuối cùng chúc các bạn thành công trong công việc của mình một các hoàn hảo nhất và hãy làm bảng tên phòng mica nhé.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0909 588 566