Bảng hiệu Alu là gì?

Bảng hiệu Alu là gì?

Bảng hiệu Alu là loại bảng hiệu sử dụng vật liệu chính là tấm nhôm nhựa Aluminium. Đây là loại bảng hiệu phổ biến trong các loại bảng hiệu quảng cáo ở mặt tiền hiện nay.

Tấm nhôm nhựa Aluminium là gì?

Aluminium là tấm hợp kim nhôm nhựa tổng hợp, bề mặt được sơn tĩnh (nhiều màu sắc, có thể chọn màu tùy ý theo Catologue), sang trọng, đẹp, sạch sẽ và rất bền (thời gian sử dụng đến 10-50 năm). Alu PVDF dày 3.0-4.0-5.0mm, độ nhôm 0.2-0.5 hoặc Alu PE dày 3.0mm.

Các hãng sản xuất như: Triều Chen, Alcorest, Alupe, Alumax, Vertu, Huyndai, Pacific, Alcobest…

Thi công Bảng hiệu Alu

Phương pháp gấp hộp: là phương pháp có hệ số an toàn cao tuy nhiên nó đòi hỏi tai nghề thợ thi công , chi phí nhân công cũng như máy móc thi công cao.

Ưu điểm của phương pháp này: dễ dàng chỉnh sửa, thay thế, chịu biến dạng cao và cách nhiệt độ cho công trình tốt.

Triển khai Bảng hiệu Alu

– Khung xương (khung sắt chịu lực) : sắt 13*26mm, Vuông 20-40mm, Sắt chống và gia cố V3-7 dày 1.0-1.5mm, Sắt tráng kẽm hoặc sắt sơn chống rỉ.

– Sau khi gia công xương chịu lực chính, thợ thi công tháo từng khung sườn đỡ tấm và tiến hành đo lấy kích thước để gấp tấm, người thợ tiến hành rọc lấy tấm thành phẩm hoặc sử dụng máy phay cầm tay để phay theo đúng kích thước.

– Sau khi gia công tấm xong tiến hành liên kết tấm vào sườn đỡ bằng liên kết rivê và silicone .

Công đoạn cuối cùng chính là bơm keo ,hoàn thiện đường keo càng đẹp sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ công trình.

MẪU BẢNG HIỆU ALU

 

Làm bảng hiệu alu giá rẻ

Thi công bảng hiệu đại lý là một trong những thế mạnh của Công ty quảng cáo VAD , với quy trình sản xuất khép kín từ khâu in ấn, đến vận chuyển – thi công bảng hiệu; đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tình.
Ngày nay, rất nhiều loại hình quảng cáo mới đã, đang ra đời và phát triển, tuy nhiên hình thức quảng cáo thông qua việc làm bảng hiệu cho các đại lý là một hình thức quảng cáo thiết thực, hiệu quả nhất trong việc tạo ấn tượng về thương hiệu của Công ty
mặt dựng alu

 

Đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp lớn thì việc quảng bá là một khâu vô cùng quan trọng nhằm gây ấn tượng sâu đậm với khách hàng về thương hiệu và sản phẩm của công ty.
Tại sao chọn chúng tôi
Với kinh nghiệm 5 năm sản xuất – thi công bảng hiệu đại lý, Quảng cáo VIỆT ADV  không ngừng tìm tòi, sáng tạo, đảm bảo những sản phẩm với chất lượng vượt bậc, đảm bảo bền, đẹp và tiết kiệm chi phí.
Với bảng hiệu cho những nhãn hiệu hàng tiêu dùng, bảng dùng ngắn hạn, 1 năm, thường sử dụng hình thức căng bạt hiflex. Quảng cáo Thắng Lợi khi thi công bảng hiệu sử dụng bạt dày 4mm, in mực Nhật, phủ thêm 1 lớp màng trong giữ được độ bền màu sắc lên đến 24 tháng, tăng độ bóng mặt bảng và tăng độ thẩm mỹ mặt bảng. Đồng thời công nghệ phun sơn phía sau mặt bảng sẽ làm tăng độ dày tấm bạt, chống được hiện tượng xuyên sáng khi sử dụng chất liệu này.
Với các nhãn hiệu với mục đích sử dụng bảng hiệu 2 năm trở lên ví dụ: các ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội thất… thường sử dụng chất liệu tole hoặc alu. Với chất liệu tole, chúng tôi sử dụng công nghệ in decal bằng mực Nhật, phủ thêm một lớp decal trong bên ngoài, độ bền bảng lên đến 36 tháng, hình ảnh sắc nét, mặt bảng sáng bóng, nâng tầm giá trị thương hiệu
Chế độ bảo hành vượt trội với thời gian bảo hành 20 tháng
bảng hiệu alu

 

 
Quảng cáo VAD  là công ty uy tín trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, thi công bảng hiệu tại TPHCM. Hợp tác với VAD , Quý Công ty có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng, độ bền của bảng, tính thẩm mỹ, an toàn và tiết kiệm chi phí.
Thế mạnh của chúng tôi là quy trình sản xuất khép kín từ khâu in ấn, đến vận chuyển – thi công bảng hiệu; đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tình. Với chất lượng in ấn cao nhất hiện nay, chúng tôi tự tin bảo hành màu sắc lên đến 20 tháng hoặc lâu hơn.
Chuyên Gia công hút nổi hộp đèn Mica Biển vẫy, Hút nổi chữ Mica 3D. Cung Cấp máy Hút nổi Mica. 
bảng hiệu alu đẹp
 
Bảng hiệu alu không còn quá xa lạ trong lĩnh vực quảng cáo, khách hàng thường xuyên chọn chất liệu alu để làm các bảng hiệu cho mình vì sự sang trọng và thuận lợi của nó. để thu hút sự chú ý của khách hàng và đối tác, nâng cao vị thế của mình trong mắt của mọi người. Bao gồm:
– Bảng hiệu alu uốn chữ nổi mica có đèn led hoặc không có đèn led
– Bảng hiệu alu uốn chữ nổi inox có đèn led hoặc không có đèn led
– Bảng hiệu alu cắt dán chữ mica có đèn led hoặc không có đèn led

 

 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *