Top 10 mẫu bảng hiệu dịch vụ cầm đồ Hot nhất

Mẫu bảng hiệu dịch vụ cầm đồ nào hót nhất hiện nay? Với chi phí đầu tư ít, lợi nhuận cao, dịch vụ cầm đồ là một lĩnh vực cạnh tranh khá gay gắt trên thị trường hiện nay. Và cách đơn giản nhất để thu hút sự chú ý, cũng như tăng tính cạnh trạnh trên thị trường cho cửa hiệu cầm đồ của bạn là làm một tấm bảng hiệu độc đáo, nâng tầm quy mô, tính tin cậy của cửa hiệu để mời gọi khách hàng đến với dịch vụ cầm đồ của bạn. Dưới đây là những mẫu bảng hiệu dịch vụ cầm nổi bật hiệu quả trong thu hút khách hàng để bạn tham khảo.

Mẫu bảng hiệu dịch vụ cầm đồ nổi bật
Mẫu bảng hiệu dịch vụ cầm đồ nổi bật

Thế nào là một mẫu bảng hiệu dịch vụ cầm đồ đẹp, gây ấn tượng mạnh?

Để chọn được mẫu bảng hiệu quảng cáo ưng ý, trước tiên bạn phải nắm được kiến thức cơ bản thế nào là mẫu bảng hiệu đạt chuẩn, không chỉ đẹp về hình thức mà phải truyền tải được các thông điệp cần thiết, nét riêng của tiệm cầm đồ của bạn. Tiêu chí để tạo nên một bảng hiệu cầm đồ bao gồm:

  • Đầu tiên là bố cục: Một bảng hiệu cầm đồ mục đích show ra thông tin về dịch vụ cầm đồ như địa chỉ, tên tiệm, phí cầm đồ…Bố cục bảng hiệu phải rõ ràng, các thông tin bố trí trên bảng hiệu cầm đồ cần đơn giản, ngôn từ ngắn gọn, xúc tích, nên tạo độ tin cậy tránh đưa ý chung chung, hay nội dung rườm rà.
  • Màu sắc: Bạn nên chú ý hệ thống bảng hiệu cầm đồ ở khu vực, cũng như bảng hiệu xung quanh. Để tạo ra nét riêng bạn nên chọn tông màu nổi bật, tránh bị trùng với bảng hiệu xung quanh hay bất kỳ đơn vị cầm đồ nào để tránh nhầm lẫn. Màu sắc sử dụng trên bảng hiệu phải hài hòa, có điểm nhấn tránh gây rối mắt.
  • Chất liệu: Với bảng hiệu tiệm cầm đồ sẽ đặt ngoài trời nhằm quảng cáo, lôi cuốn khách hàng vì thế bạn nên chọn chất liệu bền, chịu được sự thay đổi khắc nghiệt môi trường. Bảng hiệu có thể không cần quá dày nặng, nhưng cần phải có sự chắc chắn, giữ bảng hiệu lâu bền, chữ lâu phai màu. Chi tiết chất liệu bảng hiệu cầm đồ sẽ được giới thiệu ngay dưới đây.

Lưu ý thi chọn mẫu thiết kế bảng hiệu dịch vụ cầm đồ
Lưu ý thi chọn mẫu thiết kế bảng hiệu dịch vụ cầm đồ

Chất liệu làm bảng hiệu dịch vụ cầm đồ

Với sự phát triển của công nghệ nên chất liệu bảng quảng cáo khá đa dạng và biển hiệu dùng cho tiệm cầm đồ cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu chất liệu cơ bản được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

Bảng hiệu hiflex

Đây là mẫu bảng hiệu thịnh hành bậc nhất hiện nay. Với ưu điểm giá thành rẻ, chất liệu nhẹ, dễ thi công và màu sắc bảng hiệu cũng đa dạng, sinh động nên được rất nhiều đơn vị kinh doanh chọn làm bảng hiệu quảng cáo. Bảng hiệu bằng bạt hiflex được kết hợp cùng đèn led cũng vô cùng nổi bật, sắc nét.

Bảng hiệu bằng chất liệu alu thiết kế chữ nổi

Thịnh hành không kém là dòng bảng hiệu alu chữ nổi được rất nhiều cửa hàng cầm đồ quy mô lớn sử dụng. Với điểm nổi bật là hình ảnh sinh động, phong cách sang trọng, đẳng cấp, bảng hiệu alu đươc nhiều tiệm cầm đồ, doanh nghiệp lớn lựa chọn làm bảng hiệu quảng cáo.

Bảng hiệu dịch vụ cầm đồ bằng alu chữ nổi
Bảng hiệu dịch vụ cầm đồ bằng alu chữ nổi

Bảng hiệu bằng đèn led bắt mắt và độc đáo

Trong vài năm trở lại đây, bắt đầu thịnh hành bảng hiệu đèn led chạy chữ vô cùng hiện đại. Khác biệt với dòng bảng hiệu hiflex và alu, bảng hiệu đèn led chạy điện tử, vô cùng nổi bật bóng tối, nên được nhiều tiệm cầm đồ lựa chọn. Tuy nhiên chi phí của mẫu bảng hiệu này hơi cao, bù lại là thông tin bảng hiệu có thể thay đổi liên tục, và hiệu ứng ánh đèn tốt tăng sự thu hút khách hàng. Mẫu bảng hiệu này đang vẫn là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trong đó có các tiệm cầm đồ sử dụng để quảng cáo thu hút sự chú ý của khách qua đường.

Mẫu bảng hiệu tiệm cầm đồ bằng đèn led
Mẫu bảng hiệu tiệm cầm đồ bằng đèn led

Top 10 mẫu bảng hiệu cầm đồ hot nhất hiện nay

Dưới đây là Top 10 bảng hiệu cầm đồ xuất sắc để bạn tham khảo thêm để có ý tưởng lên mẫu bảng hiệu tiệm cầm đồ của gia đình cho phù hợp:

Mẫu bảng hiệu tiệm cầm đồ bạt hiflex
Mẫu bảng hiệu tiệm cầm đồ bạt hiflex
Top 10 mẫu bảng hiệu cầm đồ hot nhất
Top 10 mẫu bảng hiệu cầm đồ hot nhất

Doanh nghiệp làm bảng hiệu cầm đồ chất lượng mà giá siêu rẻ

Để giảm bớt chi phí cũng như chọn được mẫu bảng hiệu dịch vụ cầm đồ ưng ý bạn cũng nên tìm hiểu chọn một đơn vị cầm đồ chất lượng. Chọn một đơn vị chuyên nghiệp họ sẽ có nhiều ý tưởng hay cho tiệm cầm đồ của bạn, giúp bạn thi công trọn gói với mức giá thành tốt nhất vừa giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, công sức và thời gian mà vẫn tạo ra bảng hiệu độc đáo, làm nổi bật cũng như tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn.

Tại Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo Bảng Hiệu Việt một trong những “ông lớn” trong lĩnh vực thiết kế và thi công bảng hiệu hiện nay. Đa dạng mẫu bảng hiệu lĩnh vực, hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, Bảng Hiệu Việt sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích cho biển hiệu quảng cáo tiệm cầm đồ của bạn. Chỉ cần liên hệ Hotline 0909 588 566 bạn sẽ được tư vẫn miễn phí và được báo giá chi tiết trong một tích tắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *