Top Mẫu bảng hiệu điện nước nổi bật tại Hồ Chí Minh

Điện nước là một thị trường tiềm năng tuy nhiên mức cạnh tranh cũng vô cùng khốc liệt. Vậy làm thế nào để có được mẫu bảng hiệu điện nước nổi bật tăng khả năng cạnh tranh tốt nhất? Theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời tốt nhất.

Mẫu bảng hiệu điện lạnh chữ nổi với đèn led chạy bên dưới
Mẫu bảng hiệu điện nước chữ nổi với đèn led chạy bên dưới
Mẫu bảng hiệu nổi bật của cửa hàng điện lạnh nổi tiếng
Mẫu bảng hiệu nổi bật của cửa hàng điện nước giá rẻ thịnh hành

Lưu ý quan trọng khi làm mẫu bảng hiệu điện nước

Mỗi ngành nghề có đặc trưng riêng và việc công việc của người thiết kế bảng hiệu vừa phải làm nổi bật bảng hiệu nhưng vẫn mang nét riêng của ngành điện nước. Với mẫu bảng hiệu cửa hàng điện nước sẽ không cần cầu kỳ những họa tiết nghệ thuật, mà nên chọn thiết kế cơ bản, không hoa văn, font chữ rườm rà. Bạn nên hướng tới bảng hiệu thiết kế đơn giản, đạt tiêu chuẩn như màu sắc hài hòa, dễ nhìn, về khối chữ của thương hiệu, địa chỉ, mặt hàng nổi bất phải to và rõ ràng. Với bảng hiệu nước nên chọn màu sắc chủ đạo là màu xanh dương, vàng, trắng, đỏ là phù hợp nhất.

Bảng hiệu điện lạnh đơn giản mà bắt mắt
Bảng hiệu điện nước đơn giản mà bắt mắt
Mẫu bảng hiệu điện lạnh sang trọng và quy mô lớn
Mẫu bảng hiệu nước bằng bạt hiflex bền giá rẻ
Mẫu bảng hiệu của cửa hàng điện lạnh chữ nổi
Mẫu bảng hiệu của cửa hàng điện nước chữ nổi

Thứ hai đó là chú ý trong chọn chất liệu của mẫu bảng hiệu điện nước. Vì là bảng hiệu ngoài trời, bạn nên chọn chất liệu khả năng chịu ẩm tốt, khó ăn mòn như bạt hiflex, chữ nổi mica, bảng hiệu chữ nổi có gắn đèn led.

Tổng hợp mẫu 5 bảng hiệu điện nước nổi năm 2020

Bảng hiệu với chất liệu bạt hiflex

Trong thiết kế và thi công bảng hiệu ngoài trời thì bạt hiflex dường như là vật liệu được lựa chọn nhiều nhất. Với ưu điểm giá thành rẻ, chất liệu nhẹ, dễ thi công và hiện nay công nghẹ in bạt hiflex được đảm bảo hơn về độ khó phai màu khi tiết xúc với điều kiện thời tiết ngoài trời, bền đẹp khó rách. Tuổi thọ của bạt hiflex bền tới 5 năm nên phù hợp với cửa hàng điện nước vừa và nhỏ.

Mẫu bảng hiệu điện lạnh bằng bạt hiflex giá rẻ
Mẫu bảng hiệu điện nước bằng bạt hiflex giá rẻ

Bảng hiệu chữ nổi được ốp alu

Nếu bạn muốn bảng hiệu cao cấp, nhìn hiện đại hơn thì nên chọn mẫu bảng hiệu điện nước làm bằng chữ nổi được ốp alu. So với bạt hiflex thì chất liệu alu cứng cáp và chắc chắn hơn. Và mẫu bảng hiệu làm bằng alu lên sản phẩm thực tế nhìn sẽ sang xịn hơn bạt hiflex.

Bảng hiệu công ty điện lạnh bằng chữ nổi
Bảng hiệu công ty điện nước nổi bật

Bảng hiệu chữ nổi mica

Và nếu bạn muốn những tấm bảng hiệu nhìn sang trọng, quy mô và chuyên nghiệp hơn thì có thể chọn chất liệu bảng hiệu chữ nổi mica. Bảng hiệu bằng mica có đánh giá độ bền cao, tuổi thọ của bảng hiệu này có thể lên tới 10 năm cho bạn thoải mái sử dụng.

Bảng hiệu chữ nổi khá thịnh hành
Bảng hiệu chữ nổi khá thịnh hành
Một thiết kế bảng hiệu chữ nổi đẹp và hiện đại
Một thiết kế bảng hiệu chữ nổi đẹp và hiện đại

Bảng hiệu có gắn đèn led

Và một loại bảng hiệu nữa được nhiều đơn vị điện nước lựa chọn đó là bảng hiệu chữ nổi có gắn đèn led. Điều này không chỉ giúp bảng hiệu nổi bật ban ngày mà khi trời tối, khách qua đường cũng có thể dễ dàng nhận biết nội dung của bảng hiệu.

Bảng hiệu chữ nổi gắn đèn led
Bảng hiệu chữ nổi gắn đèn led

Đơn vị làm mẫu bảng hiệu điện nước uy tín tại HCM

Về mẫu bảng hiệu điện nước tại Hồ Chí Minh thì không thể không nhắc tới Bảng Hiệu Việt – đơn vị thi công bảng hiệu chuyên nghiệp được hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn. Một thương hiệu quá quen thuộc mỗi khi nhắc tới làm bảng biển.

Bảng hiệu chữ nổi gắn đèn led
Bảng hiệu chữ nổi gắn đèn led

Đến với dịch vụ thiết kế và thi công bảng hiệu của Bảng Hiệu Việt, bạn không còn nỗi lo về chất lượng cũng như về giá thành của bảng quảng cáo của doanh nghiệp. Và hơn thế nữa, Bảng Hiệu Việt cam kết giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Bảng Hiệu Việt tự tin đem đến cho khách hàng mẫu bảng hiệu điện nước đẹp, độc đáo với tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *