Làm biển chức danh

Công ty của bạn đang trên đà phát triển hay đơn giản, công ty bạn mới thành lập. Dù như thế nào đi chăng nữa, thì việc làm biển chức danh
cho nhân viên cũng như lãnh đạo công ty là điều không thể thiếu. Những biển này không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ, phong thủy mà còn mang đến nhiều lợi ích khác trong quá trình phát triển công ty

Khi nào công ty nên làm biển chức danh?

Khi công ty mới thành lập, việc làm biển chức danh tương ứng với người từng vị trí, phòng ban khác nhau trong công ty là một điều vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp các phòng ban trở nên mỹ quan và sang trọng hơn.
–         Khi bạn thay đổi một nhân viên: Dĩ nhiên, bạn phải thay đổi biển tương ứng với tên một người mới.
–         Khi công ty mở rộng cần bổ sung thêm nhân viên: Công ty phát triển, tăng cường nguồn nhân lực thì cần phải chuẩn bị thêm những đồ dùng và thiết bị cho nhân viên. Và dĩ nhiên không thể thiếu một bảng chức danh.
–         Hay khi những bảng đó không còn mới hoặc đã bị hư hỏng: Một công ty lớn hay một công ty đăng cấp là nơi mọi điều trong đó đều phải “chỉnh chu”.
–         Đặc biệt, bạn cũng có thể thay theo định kỳ để mang lại giá trị phong thủy cho công ty.
Tại sao việc làm biển chức danh lại được quan tâm?
–         Thể hiện đẳng cấp của một công ty: Đã gọi là đẳng cấp thứ mọi vật dụng, đồ dùng, thiết bị, phụ kiện…. trong công ty đều phải tốt nhất.
–         Việc này, còn giúp xác định được chức danh cũng như vị trí của từng nhân viên tương ứng.
–         Niềm tin của nhân viên vào công ty: Khi bước vào công ty, nhân viên thấy dàn cơ sở vật chất tốt cộng với  việc bàn làm việc của họ thoáng mát, sạch sẽ, đầy đủ những vật cần thiết cho công việc cộng với việc được làm một biển chức danh đẹp thì dĩ nhiên họ cố gắng hoàn thành tốt các công việc được giao.
–         Thể hiện một thiện cảm ở khách hàng: Khi khách hàng bước vào công ty, đi qua từng bộ phận , gặp từng nhân viên tương ứng như: Lễ tân, marketing,  kinh doanh,…. Vị trí nào có họ cũng thấy những bản tên đẹp, chắt hẳn đâu đó trong họ cũng có một thiện cảm về công ty.
–         Ngoài ra, làm biển chức danh còn thể hiện một tầm nhìn chiến lược của một nhà lãnh đạo công ty.
–         Đặc biệt, tăng lên vẻ mỹ quan và giá trị thẩm mỹ cho công ty.

Những chất liệu được sử dụng để làm biển chức danh?

Gỗ công nghiệp, đồng, mica, inox,…….
Có nên mạ vàng không? Nên in trực tiếp lên bảng tên hay sử dụng các loại chữ inox, mica,… khi làm biển chức danh?
Đây là một câu hỏi được khá nhiều khách hàng đặt ra khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Thật ra, những câu hỏi như thế này thì sẽ không bao giờ có một đáp án cụ thể. Bởi phải tùy vào từng trường hợp mà phải có một sự lựa chọn và kết hợp một cách hợp lý nhất.
Để làm được điều này, bạn cần tìm một nơi có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển chức danhcho công ty. Bởi với kinh nghiệm và năng lực của một công ty chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tư vấn, thiết kế và gia công sản phẩm tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *