Làm Bảng Hiệu Mica TPHCM

Thi Công Bảng Hiệu Mica – Bảng hiệu quảng cáo ngày càng có vai trò quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm và xây dựng thương hiệu cho công ty.
Chính vì vậy, việc treo bảng hiệu không còn đơn giản chỉ là cầm một tấm gỗ rồi khắc tên thương hiệu lên mà là cả một quá trình nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo và thi công. Trong đó giai đoạn chọn chất liệu, được đánh giá là một trong những giai đoạn rất quan trọng quyết định sự thành công của bảng hiệu sau này. Trong đó, việc thi công bảng hiệu Mica khá được ưa chuộng.

Thi công bảng hiệu Mica đã dần trở nên quen thuộc và đang trở thành một phần không thể thiếu của thị trường quảng cáo.

Tại sao nên chọn chất liệu mica để  làm bảng hiệu?
Với những ưu điểm: Chất liệu tốt, có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực.
Gồm nhiều màu sắc: Đây là một trong những chất liệu có màu sắc đa dạng nhất. Chính vì vậy, nên sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường, nhất là thị trường quảng cáo. Bởi nó mang lại nhiều hiệu ứng cao.
Xuất xứ từ những nơi hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất chất liệu mica: Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan….
Ngoài ra, còn rất nhiều đặc điểm nổi bật khác mà chỉ khi bạn  sử dụng chất liệu để thi công bảng hiệu Mica mới có thể khám phá được hết những khả năng mà nó mang lại.
Chất liệu mica thường được ứng dụng như thế nào trong ngành quảng cáo?
Làm chữ mica: Chữ mica là một trong các loại chữ nổi được ứng dụng trong lĩnh vực quảng cáo. So với những chữ nổi khác, chữ nổi mica luôn khẳng định được những ưu điểm vượt trội của mình để xứng đáng là lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng.
Thi công bảng hiệu mica:  Nhận thấy rõ được những hiệu quả mà chất liệu mica mang đến   trong thời gian qua nên việc ứng dụng nó vào việc cho ra đời các bảng hiệu quảng cáo là điều cũng dễ hiểu.
Các sản phẩm quảng cáo khác: Chất liệu mica với nhiều màu sắc đẹp nên được ứng dụng trong việc làm ra các sản phẩm nghệ thuật để trang trí.
Quy trình thi công bảng hiệu mica như thế nào?
Bước 1: Thiết kế bảng hiệu và xem như đã hoàn tất khi đã lựa chọn được chất liệu mica.
Quyết định là làm bảng hiệu toàn bộ bằng mica hay làm nền bằng chất liệu khác và gắn chữ nổi mica vào.
Tùy vào quyết định của khách hàng, sau đó thực hiện tiếp các quy trình khác như: Thiết kế, thi công và sửa chữa,..như những bảng hiệu thông thường.
Bước 2: Công đoạn làm chữ Mica.
Bước 3: Ghép khung bảng, biển ban đầu.
Bước 4: Khoan lỗ để gắn bóng đèn vào
Nếu đã đang muốn mở rộng thị trường kinh doanh thì việc thi công bảng hiệu mica là cách nhanh nhất để bạn có thể phát triển được việc kinh doanh. Hãy đón nhận một chất liệu tốt nhất mà cuộc sống ban tặng cho ngành quảng cáo để đạt được những thành công rực rỡ trong chiến lược kinh doanh.

ADV chuyên cung cấp các mẫu chữ mica quảng cáo nội bật, ấn tượng. Được sản xuất từ mica Đài Loan các sản phẩm từ chữ mica còn được kết hợp với các vật liệu khác để làm biển hiệu của bạn thu hút, sáng tạo.

Hiện nay bảng mica được sử dụng rất rộng rãi vì tính bền và đẹp. Nó có nhiều ưu điểm như chịu lực, không gỉ sắt và dễ thiết kế.

Mica là loại nhựa deo PPC, là nhựa dẻo nên nó khá mềm và mịn. Đặt biệt hơn là Miaca có bề mặt bóng min và có nhiều màu sắc tươi sáng đa dạng nên được nhiều công ty ưa chuộng.

Các loại bảng hiệu chữ mica.

+ Bảng hiệu chữ nổi inox lồng mặt mica.

+ Bảng hiệu chữ mica lồng Led.

+  Bảng hiệu chữ mica uốn nổi 5cm.

+  Bảng hiệu chữ hộp mica.

+  Bảng hiệu chữ nổi mica lồng đèn neonsign bên trong.

+  Bảng hiệu chữ mica hắt chân đèn Led.

Ưu điểm của bảng hiệu chữ mica.

     + Chất liệu dễ làm, màu sắc nổi bật.

+Độ phẳng min của sản phẩm cao, chịu nhiệt, chịu nước tốt, thể hiện ánh sáng tốt…

+ Thể hiện sự sang trọng cho cửa hàng, nhà hàng, khách sạn. Chữ nổi Mica, chữ nổi INOX được ứng dụng rất rộng rãi trong quảng cáo ở các bảng hiệu, văn phòng, toà nhà …..

      + Chữ được cắt từ mica hoặc inox bằng máy CNC hoặc máy cắt Lazer nên rất sắt bén và đẹp.

Với đặc điểm nổi bật của chữ mica cũng như bảng hiệu mica. Bảng hiệu chữ mica sẽ làm nỗi bật hình ảnh công ty, cửa hàng của bạn. Hãy đến với bang hieu viet để được tư vấn miễn phí và sở hữu một bảng hiệu đẹp cho công ty mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *