Hộp Đèn Mica Hút Nổi Giá Rẻ TPHCM

Ngày nay, chữ nổi càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, chữ nổi được sử dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực quảng cáo là chữ nổi mica.

Với sự phổ biến và hiệu quả của loại chữ này, nên các kỹ thuật viên không ngừng sáng tạo hơn. Chính vì vậy, chữ nổi mica gắn đèn led ra đời mang lại nhiều đóng góp trong thị trường quảng cáo.

Từ khi ra đời đến nay, chữ nổi mica gắn đèn led đã có rất nhiều ứng dụng trong lĩnh vực quảng cáo. Đặc biệt, với sự sáng tạo không ngừng nên nhiều mẫu mả và kích thước khác nhau ra đời, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.
Chữ nổi mica gắn đèn led là gì?
Chữ nổi mica gắn đèn led là chữ nổi được làm từ chất liệu mica theo công nghệ tiên tiên kết hợp với các loại bóng đèn led. Sự kết hợp này tạo ra sản phẩm  vô cùng chất lượng thông qua bàn tay tài năng của những kỹ thuật viên giỏi.
Đặc điểm nổi bật của chữ nổi mica gắn ĐÈNled:
Vẫn có những đặc điểm của một chữ mica: Đường cắt tinh xảo bằng công nghệ cắt CNC , nhiều màu sắc khác nhau đáp ứng được nhu cầu của nhiều nơi khác nhau.
Đảm bảo về độ sáng tốt:Sử dụng hiệu quả cả ban ngày và ban đêm nhờ vào công nghệ led hiện đại.
Dễ dàng nhìn từ nhiều góc độ cũng như tầm nhìn xa: Tăng hiệu quả quảng cáo lên gấp nhiều lần so với chữ nổi thông thường.
Chịu được sự thay đổi của mọi thời tiết: Bền bĩ theo thời gian, không vị sự tác động của thời tiết nên thích hợp được ứng dụng trong việc làm bảng hiệu quảng  cáo ngoài trời.
Hộp đèn ép nổi

 

Những loại chữ nổi mica gắn đèn led phổ biến:
– Chữ nổi mica đèn led được lồng đèn vào trong chữ: Với nhiều loại bóng đèn khác nhau gồm 3 bóng, 4 bóng, 5 bóng.
– Chữ nổi mica đèn led sáng ở vị trí chân chữ.
– Chữ nổi mica đèn led full color: Sử dụng led module RGB
Những dịch vụ khác liên quan đến chữ nổi chúng tôi cung cấp: Chữ nổi đồng, chữ nổi inox, chữ nổi alu, chữ nổi fomex, chữ nổi foarm, chữ nổi kết hợp từ 2 chất liệu trở lên. Bất kỳ một loại chữ nổi nào cũng sẽ mang lại hiệu quả cao nếu các bạn biết ứng dụng nó đúng trong từng trường hợp.
Chữ nổi mica gắn đèn ledthường được ứng dụng ở đâu?
 Làm bảng hiệu  chữ nổi mica gắn led ở những quán Karaoke lớn: Chắt bạn không còn xa lạ với hình ảnh  những quán Karaoke lớn với bảng hiệu nền aluminum kết hợp với chữ mica gắn đèn led. Đây là loại bảng hiệu khá hiệu quả cũng như góp phần làm tăng lên vẻ đẹp của thành phố.
Hay được ứng dụng làm bảng hiệu quảng cáo cho các nhà hàng, quán ăn, quán bar hay các cừa hàng thời trang,…
Làm các sản phẩm quảng cáo và các sản phẩm nghệ thuật trang trí nhà.
Khi trên thị trường có quá nhiều chữ nổi với những thiết kế, chất liệu và màu sắc khác nhau để đạt được hiệu quả cao, chỉ cần bạn chọn được sản phẩm chữ nổi phù hợp nhất là được. Hãy đọc lại bài viết một lần nữa vả đưa ra những quyết định cho chiến lược của mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *