Báo Giá Thi Công Pano Quảng Cáo TPHCM

Làm biển Pano tấm lớn đẹp & chất lượng

Mỗi ngày bạn đi dọc theo các đường lớn , nhìn cạnh các tòa nhà , công viên thì việc thấy những bảng hiệu quảng cáo lớn ngày càng nhiều. Việc treo những biển hiệu lớn như thế sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng, tăng hiệu quả kinh doanh lên. Công ty bạn đang trên đà phát triển, thì việc treo một biển hiệu lớn như thế thật là cần thiết.

Bảng hiệu lớn hay còn gọi là biển Pano tấm lớn hay còn gọi với cái tên quen thuộc là bảng hiệu ngoài trời đặc biệt với kích thước. Ở vị trí nội thành thường treo biển hiệu80m2 đến 100m2 và ở quốc lộ đường cao tốc thì biển thường có kích thước từ 200m2 đến 250m2.

Quy trình làm một biển hiệu pano tấm lớn:

Biển hiệu pano được làm tỷ mỹ và đầu tư nhiều hơn so với những bảng hiệu thông thường.

Hệ thống cột: Tất cả cột đều được đổ bê tông vô cùng chắt với hệ thống cột cứng với các chân cột chôn sâu. Với kết cấu hệ thống cột này luôn đảm bảo thay đổi dưới mọi thời tiết.

Khung biển: Làm bằng sắt với nhiều hình dạng vuông, tròn được hàn cứng, tạo nên sự vững chắt.

Chất liệu: Bạt Hiflex nhưng chất liệu vô cùng lớn. Bạt được phun sơn với nhiều hình ảnh, màu sắc, chất liệu vô cùng đẹp, bắt mắt làm cho biển hiệu Pano luôn mang đến một vẻ thu hút lớn cho nhiều khách hàng cả những khách hàng đang chạy xe,. Tại ADV sử dụng công nghệ màu hiện đại làm cho bạt Hiflex của biển Pano  luôn được in đẹp luôn đảm bảo tốt qua thời gian.

Quy trình lắp đặt biển Pano.

Vì biển quảng cáo pano sử dụng khung hình lớn cùng với một vị trí đặt sẽ chiếm một không gian lớn, nên việc  lắp đặt biển quảng cáo pano không đơn giản.

 Thứ nhất: Xin giấy phép lắp đặt theo quy định của Pháp Luật.

Vì việc lắp đặt biển Pano sẽ làm ảnh hưởng  và làm thay đổi vẻ đẹp cảnh quan chung của đô thị, đường phố. Nên việc lắp đặt biển hiệu phải nằm  trong sự quản lý và quy hoạch của cơ quan chức năng.  Vì thế cá nhân, công ty, doanh nghiệp cần xin giấy phép để thuận tiện trong quá trình lắp đặt.

Thứ  2: Thuê chỗ lắp đặt.

Biển hiệu Panođược đặt ở vị trí đẹp: Tòa nhà, chung cư, siêu thị, công viên và những đường phố đông người qua lại. Vì thể để được đặt ở những vị trí đẹp như thế này thì các nhà kinh doanh phải thuê, mướn vị trí lắp đặt.

bang hieu pano

Thứ 3: Bước quan trọng nhất là lắp đặt.

Sau  khi xin được giấy phép cũng như thuê được vị trí lắp đặt. Thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt. Vì tấm pano tương đối lớn nên bước này cần đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật khá cao. Khi lắp đặt biển hiệu Pano cần chú trọng các yếu  tố sau.

  • Tải trọng của biển hiệu Panocần đủ khả năng chịu lực cản của gió
  • Cột chống: 2 nhánh, có khả năng chịu nhiệt tốt
  • Cấu tạo và chia lớp xương cho phù hợp với biển hiệu quảng cáo. Khung xương ổn định và hoài hòa.

Khi lắp đặt biển hiệu pano thì cần chú ý chọn một vị trí thuận lợi cho khách hàng dễ nhìn thấy, nhưng phải chịu lực được tốt. Mang lại hiệu quả quảng cáo cao, nhưng phải an toàn và lâu bền.

Với nhiều năm trong lĩnh vực làm, gia công, lắp đặt biển hiệu quảng cáo nói chúng và biển hiệu quảng cáo ngoài trời nói riêng, đặt biêt là biển hiệu Pano, ADV luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, cùng kỹ thuật chuyên môn cao. ADV luôn tự hào là công ty luôn mang đến dịch vụ  làm và lăp đặt biển hiệu Pano chất lượng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *