Bảng Hiệu LED Dạ Quang Viết Tay

Đèn Led là một loại hình quảng cáo được ưa chuộng và phổ biến trong thế giới bảng hiệu. Đèn Led dạ quang là một hình thức quảng cáo sử dụng sắc màu nổi bật với ánh sáng lấp lánh.

Bảng đèn Led dạ quang có thiết kế từ khung nhôm chắc chắn, kiếng cường lực siêu sáng cộng với đèn led và IC điều khiển bằng điện tử. Đèn Led rất dễ sử dụng, ánh đèn chớp nhanh, hiệu ứng sáng lung linh cực đẹp. Nổi bật dễ thu hút được sự chú ý, ấn tượng và vô cùng hữu ích.

Loại hình bảng hiệu quảng cáo này hiện nay rất phổ biến, là một thiết kế siêu tiết kiệm điện, có kiểu dáng hiện đại, dễ dàng xử lý, có thể sử dụng nhiều lần, có thể viết hoặc xóa nhiều lần.

Bảng đèn Led dạ quang được làm bằng đèn led siêu sáng, đặc biệt nổi bật về đêm. Chỉ cần sử dụng viết dạ quang chuyên dụng, quý khách có thể vẽ bất kỳ hình ảnh và nội dung mình muốn. Khả năng hoạt động có thể liên tục trong 50.000 giờ, sử dụng điện áp 5V, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Hệ thống mạch IC điện tử, cho phép 17 chế độ chớp tắt. Khung bảng bằng nhôm chịu lực loại tốt, không móp méo.

Đèn Led dạ quang được sử dụng rất phổ biến ở các quán cafe, sinh tố, các khu vui chơi giải trí mini nhằm gây sự chú ý cho khách hàng. Thêm nữa chúng có những màu sắc cùng chữ viết siêu dễ thương, dễ tạo được ấn tượng cho người nhìn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *